โครงการ “ชลิต อินดัสทรี อวอร์ด 2020” มอบรางวัลโครงงานปริญญานิพนธ์ดีเด่นด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ ประจำปี 2563

พิธีมอบรางวัลโครงการ “ชลิต อินดัสทรี อวอร์ด 2020” โครงงานปริญญานิพนธ์ดีเด่นด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ ประจำปี 2563 โดยความร่วมมือของภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และ บริษัท ชลิต อินดัสทรี จำกัด วันพฤหัสบดี ที่ 25 มิถุนายน 2563 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ชั้น 9 อาคารวิศววัฒนะ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
การนำเสนอโครงงานที่ได้รับรางวัล โดย ผู้แทนนักศึกษา จำนวน 4 โครงงาน ได้แก่
1. โครงงาน: การปรับปรุงคุณภาพของเนื้อโลหะเชื่อมในวัสดุอลูมิเนียมผสม โดยใช้กระบวนการเชื่อมแบบผสมของกระบวนการเชื่อมอาร์กโลหะแก๊สคลุม และกระบวนการเชื่อมอาร์กทังสเตนแก๊สคลุม
2. โครงงาน: การศึกษาการใช้คอมพิวเตอร์วิทัศน์และการเรียนรู้จักรกลในงานตรวจสอบงานเชื่อมต้านทานแบบจุด
3. โครงงาน: การเพิ่มผลผลิตของกระบวนการผลิตชิ้นส่วน Shaft ในอุตสาหกรรมยานยนต์
4. โครงงาน: เครื่องทดสอบโช๊คอัพในอุตสาหกรรมยานยนต์

กล่าวต้อนรับโดย รศ.ดร.บวรโชค ผู้พัฒน์ หัวหน้าศูนย์วิจัยและบริการวิศวกรรมการเชื่อม
มอบใบประกาศเกียรติคุณแก่ผู้ได้รับโครงงานปริญญานิพนธ์ดีเด่นด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ ประจำปี 2563 โดย ผศ.นิธิ บุรณจันทร์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์
มอบรางวัล “ชลิต อินดัสทรี อวอร์ด 2020” โดย คุณชวิศ ยงเห็นเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชลิต อินดัสทรี จำกัด