ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสัมภาษณ์ในช่องทาง Active Recruitment รอบที่ 2 ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565

ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

Link ประกาศฉบับเต็ม

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ ในวันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2565 ผ่านระบบออนไลน์

สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ

ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ นามสกุล โรงเรียน
1 นางสาว ประภัสรา ฉิมพลีกุล พนัสพิทยาคาร
2 นางสาว กชกร มะฮูเซ็น สตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ
3 นาย ณัฐพงศ์ คุ้มอินทร์ เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการนนทบุรี
4 นาย สิรภพ พุทธาผาย ศรีบุณยานนท์
5 นาย วรดร สิงห์แก้ว มัธยมวัดหนองแขม
6 นาย พชรพล จันทร์สว่าง บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ๒
7 นางสาว กฤตพร สังข์ฉิม โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
8 นาย วรเมธ สนใจยุทธ บางปะกอกวิทยาคม
9 นางสาว ชนิกา ปนธะรังษี วิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย
10 นาย ตุลธร วงษ์ทัน บรมราชินีนาถราชวิทยาลัย
11 นางสาว ชวัลลักษณ์ ทองนวล อัสสัมชัญศึกษา
12 นางสาว นภัสกร บุนฑารักษ์ อัสสัมชัญคอนเเวนต์
13 นาย ปุณณัตถ์ ตั้งทรัพย์เจริญ อัสสัมชัญ
14 นาย กิตติ แย้มทอง เฉลิมขวัญสตรี
15 นาย ภัทรภณ พลเดช อัสสัมชัญระยอง
16 นางสาว กรรณิการ์ อิ่มเอิบ เลยพิทยาคม
17 นาย ณัฏฐกิตติ์ ธงชนะ ชลราษฎรอำรุง
18 นาย ภูดิส รัศรียากรณ์ วิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี
19 นาย ศุภวิชญ์ มณีรัตน์ สตรียะลา
20 นาย นิติพัฒน์ พุกเภา แก่งคอย

สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์

ลำดับที่ คำนำหน้า ชื่อ นามสกุล โรงเรียน
1 นาย มนัสวี นัคราบัณฑิตย์ หาดใหญ่วิทยาลัย
2 นาย ณัฐพงษ์ วงศ์อินทร์ เทพศิรินทร์
3 นาย อาคม สนธิขันธ์ รัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน
4 นาย ฐากร นทีภัทรโชติ โรงเรียนบางปลาม้า”สูงสุมารผดุงวิทย์”
5 นางสาว ธัญญา สวาสดี วัดทรงธรรม
6 นาย เพียร ตริยเจริญ เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ
7 นาย พงศภัค ฉลวยศรี อัสสัมชัญศรีราชา
8 นาย ภคพงศ์ แสงอ่อน โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ รัชดา
9 นาย อภิสิทธิ์ หงษ์ทอง วัดราชาธิวาส
10 นาย ลัญจกร บินผิว โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ รัชดา
11 นาย ศุภกฤต สาระเกษตริน อัสสัมชัญสมุทรปราการ
12 นาย ณชาศิลป์ นิ่มเย็น ฐานวิทยาศาสตร์ ชลบุรี

หมายเหตุ: ข้อมูลการเตรียมตัว หมายกำหนดการ วิธีการสัมภาษณ์แบบออนไลน์ อยู่ในเอกสารแนบท้ายประกาศ 2

Comments are closed.

Copyright © 2017 PE&MCE KMUTT.