ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ โครงการ Active Recruitment ปีการศึกษา 2565 (รอบที่ 4)

โครงการ Active Recruitment ปีการศึกษา 2565  (รอบที่ 4)

เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจธ. ปีการศึกษา 2565

ลำดับที่   ชื่อ – สกุล สถานศึกษา
1 นาย พุทธิพงษ์ จัยสิน อัสสัมชัญ
2 นางสาว ณิกชภัทร ธนภิรมณ์ ตะกั่วป่าเสนานุกูล
3 นาย ศุภกฤต อินทรพัฒน์ ปากพนัง
4 นางสาว กัญญารัตน์ หัสชู ชลกันยานุกูล
5 นางสาว พัณณิตา ศรีช่วย สตรีอ่างทอง
6 นางสาว ณัฏฐธิดา อิสรพงศ์ วิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เลย
7 นางสาว ณัฐธยาน์ กงซื่อ ราชประชาสมาสัย ฝ่ายมัธยม รัชดาภิเษก ในพระบรมราชูปถัมภ์
8 นางสาว อเนชา ยกสมบัติ มหิดลวิทยานุสรณ์
9 นาย เอกภวิษย์ ธนโชคไชยวัชร์ อยุธยาวิทยาลัย
10 นาย เสกสรร จันทร์แซ เพชรพิทยาคม
11 นาย สมัคร อินทร์จีน นวมินทราชูทิศ มัชฌิม
12 นางสาว ศิริกร ฮามคำไพ บรบือวิทยาคาร

คำชี้แจงสำหรับผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์
  1. ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ได้ที่ facebook : ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ มจธ. และ Website : pe.kmutt.ac.th
  2. สอบสัมภาษณ์ในวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน 2565 รายงานตัวเวลา 30 น. เริ่มสัมภาษณ์ตั้งแต่เวลา 9.00 น.
  3. ติดตั้ง Zoom Application และสร้างบัญชีผู้ใช้เพื่อเข้าสู่ระบบ Join Zoom Meeting

Meeting ID : 437 952 5995

1. นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าเพื่อเข้ารับการสัมภาษณ์ ควรมีการจัดเตรียมไฟล์ผลงาน เพื่อประกอบการนำเสนอในกรณีที่คณะกรรมการผู้สอบสัมภาษณ์เรียกถามเพิ่มเติม
  2. แต่งกายด้วยชุดนักเรียน
  3. ทดสอบอุปกรณ์ คอมพิวเตอร์/โน้ตบุ๊ก/มือถือ การใช้งานของกล้อง ไมค์ ลําโพง รวมทั้งการเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ต (Cellular/WIFI) ให้พร้อม
  4. เตรียมบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อยืนยันตัวตนในวันสอบ
  5. เตรียมกระดาษ ดินสอ ยางลบ กรรมการอาจมีการทดสอบวิชาพื้นฐาน
  6. ใช้เวลาสอบสัมภาษณ์ คนละไม่เกิน 15 นาที

หมายเหตุ หากมีเหตุขัดข้องประการใดในการเข้าสู่ระบบ กรุณาติดต่อโดยตรงที่ คุณณธิกา ยิ้มวิไล (พี่ปู)  ID Line: Natika.yim

Comments are closed.

Copyright © 2017 PE&MCE KMUTT.